Review Về Check Hàng

Thảo luận trong 'Report Trả Bài Đánh Giá Hàng Họ HN' bắt đầu bởi Nam Yêu Em, 23/10/17.

Trạng thái chủ đề:
Bài Viết Đã Khóa

Chủ đề Review Về Check Hàng đăng trong box Report Trả Bài Đánh Giá Hàng Họ HN tại GIRLCHANH.NET


Lượt xem: 2,488

 1. Nam Yêu Em
  Offline

  GirlChanh Member

  14
  Nam
  Hà Nội
  Girl Chảnh với đúng nghĩa một diễn đàn chia sẻ thông tin về các em hàng rất thú vị.

  - Em biết đến Girl chảnh cũng khá lâu và cũng đã check được khá nhiều các em ở đây. Có xinh đẹp, phục vụ nhiệt tình có, có cháo hàng có, có em xấu, béo, khác với ảnh, lại chảnh có, có em thì ko đúng cam kết theo như thông tin chia sẻ.
  - Lần đầu tiên em đi check cũng đâu biết gì alo cho em hàng giọng đầu kia rất ngọt em a,b,c nghe máy. Em ở a,bc đúng ko ? cho a số điện thoại nhé ( nói mà cứ run run vl các bác ạ ). Vào lấy phòng tắm rửa sạch sẽ nt em số phòng và 15p sau em lên thực sự nó ko giống trên ảnh và hỏi em có phải ko em khăng khăng nói có. Mình thấy rõ ràng là ko đúng theo ảnh, cũng cố cái rồi về, mà em lại ko hợp tác lắm chắc bị mình vặn vụ ko đúng ảnh, làm cho qua rồi kêu mình chơi đi. minh cũng cho vào cho song rồi về.

  - Sau hôm đó thật sự cũng ko có cảm tình với bác Girl Chảnh trong bụng nghĩ chắc là treo đầu dê bán thịt chó thôi chứ lam gi có em nào xinh thế kia đi làm gái. Bẵng di 1 thời gian trong một buổi chiều em lại lang thang vào girl chảnh xem sao. Lúc này đặt đc một em ở ngay Nguyễn khánh toàn. Lần này rút kinh nghiệm nên kiếm 1 em ko quá nét để check xem sao và trên sự mong đợi đúng là hàng chuẩn. Phục vụ nhiệt tình nên mình cũng vui và có quay lại với em nó vài lần.
  - Sau này có đổi không khí kiếm một vài em khác xem tình hình sao thì cũng có những em đúng ảnh nhưng thật sự ở ngoài khác với hình vl các bác ạ. Có những em ngoài xinh hơn ảnh, có những em ngoài xấu hơn ảnh, Và nhiều em cam kết dịch vụ a,b,c theo bác thớt chia sẻ nhưng vào thì chả đc cái dịch vụ nào, Có những em dễ thương mới vào đã a ơi có tắm chung em không ? mình thấy đã vui rồi.

  -Thôi nói vậy thôi nhưng thật sự dạo này mình bắt đầu có cảm tình với Girl Chảnh và thật sự mình viết lên đây nếu các em hay các bác nào chia sẻ hàng thì cũng nên dậy các em nhiệt tình để các check đỡ mang cục tức về nhà.

  P/s : có một vài địa chỉ tin cậy mà em check và vẫn quay lại với các em đó bác nào cần thì em chia sẻ :p
   
  lookinggirl1981Kentvespa5 thích bài này.
 2. Kentvespa5
  Offline

  GirlChanh Member

  123
  Nam
  Ha noi
  Đề nghị b repost cụ thể em nào được em nào không để ae còn thử và cảm nhận
   
 3. HD SEX
  Offline

  GirlChanh Member

  62
  Nam
  hà nội
  Rp cụ thể đi bác để ae cùng hưởng thụ với
   
 4. Under Cut
  Offline

  GirlChanh Member

  0
  Nam
  Sài Gòn
  Bạn cho vài địa chỉ bạn tin cậy để mình cùng tin cậy với :D
   

Chia sẻ trang này